boniancol for Dummies“Với người muốn giải rượu hoặc muốn bỏ rượu, tôi luôn khuyên dùng sản phẩm BoniAncol + của Mỹ.

Người nghiện rượu muốn bắt đầu quá trình cai rượu hoặc đang trong quá trình cai rượu.

Sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam, sau khi trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thì sản phẩm đã được phê duyệt về chất lượng và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

“Còn khi uống rượu trong thời gian dài, con người sẽ bị lệ thuộc vào chúng hay còn gọi là bị nghiện rượu. Việc bỏ rượu sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì người bỏ rượu sẽ gặp phải hội chứng cai rượu với triệu chứng thèm, vật vã, rối loạn tâm thần.

   Để BoniAncol giải rượu Helloệu quả nhất, anh cần uống BoniAncol 2-4 viên trước bữa rượu thirty phút – 1 tiếng. Nếu quên không uống trước khi uống rượu hoặc khi uống nhiều rượu hơn bình thường, anh có thể uống thêm two viên sau bữa rượu.

Công ty luôn nỗ lực cải tiến không ngừng các cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bằng thiết bị sản xuất tiên tiến ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất từ ​​nghiên cứu đến đóng gói. 

Từ ngày sử dụng BoniAncol, anh không bao giờ gặp phải tình trạng say xỉn nữa. Nhớ trước kia khi chưa biết tới nha thuoc tay BoniAncol, anh thường xuyên rơi vào tình trạng say xỉn.

Đồng thời Canada và Mỹ là hai thị trường kiểm duyệt thực phẩm chức năng rất gắt gao, nghiêm ngặt, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối mới được đưa ra thị tường và xuất khẩu ra nước ngoài. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của BoniAncol.

Để giải rượu Helloệu quả, bạn cần uống BoniAncol với liều 4 viên ngay sau bữa rượu. BoniAncol có tác dụng giải rượu ngay sau one tiếng sử dụng.

Sản phẩm BoniAncol là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên không được lạm dụng để thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Issue hỗ trợ giải độc gan, giải rượu (100ml)

Critique của khách hàng về sản phẩm BoniAncol Chú Nguyễn Văn Hợi, 46 tuổi ở Hải Dương đã có những đánh giá sau một thời gian sử dụng sản phẩm:

Khi sử dụng sản phẩm BoniAncol, bạn cần nhớ kĩ việc đọc hướng dẫn sử dụng của sản phẩm về tác dụng, liều dùng và cách dùng hoặc tham khảo ý kiến của dược sĩ nhà thuốc trước khi sử nha thuoc tay dụng để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm BoniAncol với thành phần hoạt chất chính như trên vơi nguồn gốc nha thuoc tay từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người dùng có công dụng chủ yếu trong:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *